Bái Kiến Cung Chủ Đại Nhân! (Drop) - Chương 15

Tùy Chỉnh
Chương trước Chương tiếp

Hôm nay tân sinh viên của học viện Hoàng Lan đều phải đúng 8 giờ tập trung tại luận võ đài. Sẽ chia theo từng lứa tuổi mà đứng vào cùng một khu.

Để chào đón Họa Huyết mà đám Phong Tiểu Khải đặc biệt tới cổ vũ nàng. Họa Huyết hướng bọn họ cười rồi lại nhìn ba người bên cạnh. Thiên Vũ được coi là thiên tài xuất chúng giống nàng trong đám tân sinh nên trong nàng ta rất cao ngạo. Ăn mặc cao quý, là người có bối cảnh. Ngoài ra nàng nhận ra được Thiên Vũ còn là một triệu hồi sư, đã sở hữu 2 con thú triệu hồi, một là Quyển Vân Miêu đại huyền thú cấp 6, hai là Lưu Ly Thử đại huyền thú cấp 5. Xem ra còn có đại bài phía sau a, mà nguyên nhân nàng biết được này đó là do nàng không chịu ảnh hưởng thiên địa quy tắc, thực lực bọn họ quá yếu nàng chỉ cần muốn liền có thể biết. Tiếp đến Dương Tiêu là đại huyền sư cấp 6, còn là luyện khí sĩ cấp 4 thiên tài. Không ngờ đều có nghề tay trái hết. Ngay cả Nam Cung Yên kia nữa, con cái gia tộc lớn nên kiêu ngạo vô cùng, được bồi dưỡng cũng không tồi. Tam gia tộc Thiên, Dương, Nam Cung mặc dù không to lớn bằng Thính gia, Mặc gia nhưng cũng là đại gia tộc có lịch sử lâu đời ở đế đô, tài nguyên chính là thứ không thiếu để bồi dưỡng thế hệ thiên tài gia tộc.
_ Hôm nay tập hợp các ngươi ở đây chủ yếu là muốn phân các người vào từng lớp và từng phân viện phù hợp thực lực cùng sở trường của từng người. Sau đây theo danh sách tên từng người bước lên. - Lão sư đứng trước mặt các tân sinh lên tiếng.
_ Thiên Vũ. - Hắn mở miệng gọi tên người đầu tiên. Tên các thiên tài luôn là thứ được các lão sư chiêu sinh để ý nhất.
_ Ta muốn đăng ký vào phân viện Triệu Hồi Sư. - Thiên Vũ ở bên vị lão sư nói.
_ Hảo, ngươi vào lớp S. - Lão sư nghe xong nàng nói kinh ngạc cùng thỏa mãn đều viết lên trên mặt. Không chỉ là thiên tài huyền sư lại còn có thiên phú triệu hồi sư, thật sự quá tốt.
_ Nhất Ảnh. - Lão sư sau khi đưa huy hiệu phân viện cùng huy hiệu lớp cho Thiên Vũ liền tiếp tục gọi tên.
_ Ta muốn vào phân viện Cung Thủ. - Họa Huyết mở miệng nói. Nàng tương đối có hứng thú với phân viện này, sinh viên ở phân viện này ít ngang ngửa phân viện Triệu Hồi Sư.
_ Ân, ngươi vào lớp S. - nghe Họa Huyết nói muốn vào phân viện Cung Thủ vị này lão sư lại cảm thấy khá hứng thú. Phân viện này bình thường rất ít người vào vì nhiều người nghĩ nó không mạnh mẽ bằng những phân viện khác nhưng hiển nhiên là bọn họ đã sai. Có người đăng ký vào là có ngộ tính tốt, có người lại là không tìm được phân viện phù hợp liền vào phân viện Cung Thủ.
_ Dương Tiêu. - Lão sư lại mở miệng tiếp tục gọi tên.
_ Ta muốn vào phân viện Luyện Khí Sư. - Dương Tiêu làm vẻ mặt nghiêm túc mở miệng. Hắn thích luyện khí và cũng sẽ trở thành luyện khí sư vĩ đại.
_ Ân, người vào lớp S. - Lão sư cao hứng gật đầu. Lại một thiên tài hiếm có.

Đến lượt Nam Cung Yên, nàng ta đương nhiên chọn phân viện Luyện Dược Sư. Mấy vị lão sư cao hứng sắp điên rồi. Đợt chiêu sinh năm nay liên tục xuất hiện các tầng lớp thiên tài làm bọn họ mở mang tầm mắt, xem ra thiên tài còn có rất nhiều. Vậy là có 5 người được phân vào lớp S. Lớp S là lớp dành cho thiên tài học tập, lần này chào đón những 5 thành viên mới khiến cho một trận oanh động. Lớp S thêm 5 người thì có tổng cộng tất cả 26 người, mỗi người đều có thực lực đặc biệt riêng. Trong lớp S có cả Phong Tiểu Khải, Mặc Diên và Thính Cảnh Tiêu.

Buổi chiều Họa Huyết phải đến phân viện Cung Thủ để thượng khóa. Nàng mặc đồng phục của phân viện Cung Thủ đặc biệt thích hợp. Trường bào màu xanh lam soái khí, bên ngực trái là huy hiệu phân viện Cung Thủ, đó là một cây cung bạc còn bên ngực phải là huy hiệu lớp S có chữ S màu vàng tinh xảo. Nàng khá là thích trang phục của học viện, kiểu dáng không bị cổ hủ, mặc thoải mái vô cùng.

Cung Thủ là những người dựa vào khả năng điều khiển huyền lực một cách kinh người. Huyễn lực hóa hình là một kỹ năng rất khó, với những cung thủ kỹ năng này vô cùng quan trọng. Điều khiển huyễn lực thành thạo và điêu luyện thì phải rèn luyện rất nhiều mới được. Cho nên học viên trong phân viện này đều xuất sắc trong lĩnh vực huyễn lực. Huyễn hóa huyền lực thành cây cung là kỹ năng đầu tiên phải học và thành thạo. Kỹ năng này không làm khó được Họa Huyết. Nàng thành công vượt qua một cách xuất sắc. Nhưng nàng không biết vì thế kéo theo nhiều người ganh tị.

( Hôm nay buồn ngủ quá nên chương ngắn, đền cb vào chương sau nha, các mem ngủ ngon 😪😪😪)

Chương trước Chương tiếp