Từ ngày 12/11/2019 TeenFic.Com sẽ khóa vĩnh viễn và chuyển sang TruyenFic.Com.

Các bạn sử dụng chức năng tìm kiếm để tìm truyện mình mong muốn nhé.

Chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ. ^.^

[SCP x SCP Reader] Heartless Monster - Prologue [Edited]

Tùy Chỉnh

Mã vật thể: SCP-███

Phân loại: Safe [Euclid]

Thủ tục kiểm soát đặc biệt:
SCP-███ được cho phép di chuyển tự do xung quanh khu vực quản thúc. Đối tượng không được phép ra ngoài vào ban đêm trừ khi có sự cho phép của nhân viên phụ trách. Buồng chứa được dọn dẹp sạch sẽ mỗi ngày cùng với đó cung cấp đủ bữa cho SCP-███. Các nhân viên không được phép vào buồng nếu không có sự cho phép, nếu có sự đồng ý, nhân viên cần phải tuân thủ nghiêm ngặt luật được đưa ra.

Mô tả:
SCP-████ được mô tả dưới hình dáng một đứa trẻ mang giới tính nữ với mái tóc (H/l) màu (H/c) và đôi mắt (E/c). Đối tượng mang trên mình bộ quần áo với chất liệu kì lạ được cho là không hề xuất hiện trên trái đất với các tính năng kì lạ của nó. Theo các cuộc kiểm tra, SCP-███ có cấu tạo cơ thể như một con người bình thường, tuy vậy đã phát hiện ra ████ trong [dữ liệu bị xóa]
Đối tượng đã được phát hiện tại một căn nhà bỏ hoang ở Anh sau những báo cáo của người dân địa phương về những động thái kì lạ của người thân cũng như một số vụ mất tích bí ẩn. Tất cả công dân trong ngôi làng đều được áp dụng biện pháp xóa trí nhớ cấp 1.

SCP-███ rất ít khi nói chuyện, ngôn ngữ đối tượng nghe hiểu tốt là tiếng Anh và tiếng Nga. Đối tượng tỏ ra vô cùng dễ bảo cũng như thông minh hơn một người trưởng thành cho đến khi có vật thể tiếp cận. Tùy vào mục đích và tình huống tiếp cận, SCP-███ sẽ biểu hiện ra những hành động khác nhau:

1. Vật thể tiếp cận không có ý xấu: SCP-███ ngỏ ý tò mò muốn tìm hiểu thêm về đối tượng. Trường hợp nếu đối tượng đồng ý, SCP-███ sẽ đưa ra lời mời chơi cùng, kết thúc trò chơi, SCP-███ sẽ đưa cho các đối tượng một viên kẹo. Qua tìm hiểu viên kẹo có cấu trúc và hình dáng giống loại kẹo ███ của Mỹ đã ngưng sản xuất, vị và tính chất của chúng sẽ biến đổi tùy theo sở thích người ăn chúng (Ghi chú: Tôi thích vị bạc hà =))) - Dr.J) Trường hợp đối tượng từ chối, SCP-███ sẽ làm lơ đối tượng và sẽ tiếp tục như thế cho đến khi đối tượng di chuyển ra khỏi căn phòng và tiến vào lần nữa.

2. Vật thế tiếp cận có ý định xấu (mức độ nhẹ): SCP-███ đưa ra đề nghị đối tượng loại bỏ ý tưởng chuẩn bị thực hiện, nếu không đồng ý, SCP-███ tỏ vẻ khó chịu lặp lại đề nghị một lần nữa. Đến lúc này, nếu tiếp tục từ chối, SCP-███ có hành động bực mình và yêu cầu đối tượng cách xa bản thân trong bán kính mười mét. Trái với yêu cầu này, đối tượng sẽ có cảm giác buồn nôn chóng mặt đồng thời ngất đi trong khoảng thời gian một tiếng. Các đối tượng được cho rằng biến mất đột ngột khỏi camera giám sát và được tìm thấy đâu đó xung quanh dãy nhà, hoàn toàn quên sự việc xảy ra một tiếng trước.

3. Vật thể tiếp cận có ý định xấu (múc độ nặng): SCP-███ im lặng không có biểu hiện gì mặc cho đối tượng tiếp cận. Ngay khi đối tượng tiếp cận với khoảng cách năm mét, những lỗ hổng thời gian lập tức mở, SCP-███-1 dưới hình dạng những bóng dáng hình cánh tay xuất hiện tấn công đối tượng gần nhất. Cách tấn công phổ biến nhất là kéo đối tượng vào vùng lỗ hổng, không xác định được vùng không gian và thời gian bên trong. Sau khi giải quyết, SCP-███-1 biến mất, SCP-███ trở về trạng thái ban đầu
Lưu ý: Tất cả những hành động trên chỉ xảy ra với những đối tượng đã từng biết và tiếp xúc với SCP-███ ít nhất một lần

Trong giao tiếp, đối tượng tỏ ra quan tâm đến người có biểu hiện không vui, trầm cảm, sợ hãi hoặc bị thương. Nhiều trường hợp cho thấy những đối tượng mang tính chất như trên sau tiếp xúc có biểu hiện tích cực hơn, những vết thương trên cơ thể cũng có dấu hiệu lành nhanh chóng.

Ghi chú:
Khả năng của SCP-███ vẫn chưa được khám phá hết, tuy vậy chúng tôi vẫn quyết định xếp nó vào mục Safe. Tuyệt đối không được mang SCP-███ vào buồng giam của các SCP khác ngoại trừ các SCP trong hạng mục Safe trừ khi có sự cho phép của O5.

Danh sách SCP trong love interest cũng như thiết lập tính cách nhân vật:
SCP-682: Mang tính cách cục cằn cũng như sự căm ghét con người sâu sắc nhưng một khi đã biết yêu, đây chắc chắn là một SCP sẵn sàng trả giá bằng cả mạng sống để bảo vệ người mình yêu. Well, dù vậy để chiếm được hảo cảm của cậu chàng này không dễ đâu, yêu cậu ta đồng nghĩa với sự hành hạ về thể xác dài dài (*'∀'*)

SCP-999: Một SCP với tính cách rất dễ thương, một người bạn khá tốt cho nhân vật chính của chúng ta đây. Đứa trẻ này dễ dụ dễ đỗ dành, cũng như tính cách bảo vệ người mình quý bất cứ lúc nào cần. Well, tình cảm của hai đứa trẻ với nhau không phải sẽ ngọt ngào lắm sao =))

SCP-049: Đây là một SCP theo ý kiến của tôi khá là trầm tính, và đương nhiên, đi cùng với đó là sự khó khăn trong phán đoán cảm xúc. Tuy vậy nếu đã yêu, chắc chắn đây là thể loại bạn trai ngọt ngào ấm áp biết săn sóc đây (*'∀'*)

SCP-096: Một đứa trẻ tự ti về bản thân, cậu bé này cần thêm nhiều tình thương hơn nữa. Thử nghĩ xem, nếu cậu bé này mà biết yêu, không phải đây sẽ là thể loại bạn trai hậu đậu dễ thương hay mít ướt sao ('▽'*)

SCP-106: Một ông già, ít nhất đó là những gì tài liệu về SCP này nói. Theo nhận xét, đây có lẽ là kẻ mang trong mình thích thú khi tra tấn kẻ khác, nắm trong tay mọi thứ nhưng cũng biết nói lời dụ dỗ đây. Nếu yêu hắn ta, tôi cũng thực sự không biết bạn có bị lừa bởi cái miệng đó không.

SCP-173: Thiết lập tính cách của SCP này khá giống SCP-049, tuy vậy hai người lại khác nhau ở chỗ. SCP-049 quan tâm đến người mình yêu theo cách quan tâm chăm sóc chu đáo, còn với SCP-173, đây là thể loại bạn trai sẽ luôn yên lặng bảo vệ bạn trong bóng tối ٩(*˙︶˙*)۶

SCP-035: Một con người mang tính cách rất khó đoán, thay đổi một cách thất thường, cậu chàng này sẽ khó chiều lắm đây. Rất thích hù dọa người khác, thích thử thách nhưng lại rất ít kiên nhẫn. Chà đúng thật là người bạn trai khiến bạn cần thật nhiều kiên nhẫn nếu không sẽ phát điên lên mất.

SCP-076: Cũng như SCP-682, đây là một SCP căm thù con người và hiếu chiến. Tuy thế cậu chàng này rất dễ dàng sinh ra lòng hiếu kì, cũng như bản tính hiếu thắng của mình, đôi khi lại ngây thơ đến bất ngờ ý chứ \( ˙▽˙ )/

SCP-079: Một con người trí thức và cầu toàn, cậu chàng này thì theo chủ nghĩa hoàn hảo. Đây sẽ là một người bạn trai lí tưởng đây, well, bạn chỉ việc ngồi đó và thư giãn, mọi việc còn lại cứ để chàng trai này lo. Tất cả bạn cần làm là được cưng chiều như bà hoàng mà thôi (๑¯︶¯๑)

SCP-073 (được yêu cầu): Một chàng trai dịu dàng, nhất là nụ cười đó sẽ khiến nhiều cô gái phát cuồng lên mất. Yêu chàng trai này sẽ khiến bạn ghen tị khi nhiều người muốn tản tỉnh SCP-073 lắm đây. Tuy vậy đừng lo, đằng sau nụ cười và thái độ yêu chiều đó là bộ mặt lạnh băng sẵn sàng cho người khác đến địa ngục của riêng hắn (・∀・)

SCP-204 (đặc biệt): Một người bảo mẫu toàn năng luôn đi theo bảo vệ bạn, và đương nhiên không thể thiếu những lời chắc móc như một bà mẹ được rồi. Người bạn trai này luôn muốn ôm bạn vào lòng mà thôi vì đối với SCP-204, cô gái của bản thân luôn xinh xắn dễ thương và mềm mại như thế ٩( >ω< )و

Edit hoàn thành: 8:35 PM 7/1/2020
P/s: Ghé thăm tác phẩm Various để requests nhiều mẩu chuyện ngắn về khoảng khắc với SCP bạn yêu thích hơn